Butter

Butter

Tên khác: Butter
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jim Field Smith Diễn viên: Jennifer Garner, Yara Shahidi, Hugh Jackman, Ty Burrell, Olivia Wilde, Alicia Silverstone, Rob Corddry, Ashley Greene, Pruitt Taylor Vince, Kristen Schaal Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Butter có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Butter vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Butter trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Butter

Món Bơ Hảo Hạng kể về Laura Pickler (Jennifer Garner), một người phụ nữ tham vọng có chồng là nhà điêu khắc tượng bơ nổi tiếng nhất thị trấn. Vì bực mình trước ý định từ bỏ vị trí số một của chồng, Laura đã quyết định tự mình sáng tạo ra phong cách riêng, ngày đêm khổ luyện để quay lại cuộc thi với quyết tâm giữ gìn vị trí độc tôn. Để giành chiến thắng, cô cũng không tiếc sử dụng mọi mánh khóe để lấn lướt đối thủ. Nhưng sau cùng, liệu Laura có đạt được mục đích của mình?

Bình luận

Phim cùng thể loại