By Hook Or By Crook
By Hook Or By Crook
Rating 8.0
Xem Phim

By Hook Or By Crook

Tên khác: By Hook Or By Crook
Status: completed Năm phát hành: 1980 Thời lượng: 1H31M26S Quốc gia: Trung Quốc, Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Karl Maka Diễn viên: Chong Fa, Sammo Kam-Bo Hung, Lam Ching-Ying, Karl Maka, Wu-Ma Feng Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim By Hook Or By Crook có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống By Hook Or By Crook vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ By Hook Or By Crook trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim By Hook Or By Crook

“A Flower” là một vụ trộm cướp của người giàu để chia cho người nghèo. Mọi người rất ngưỡng mộ anh ấy. Nhưng anh ta đã xúc phạm một nữ nhân vật có tên là “Người phụ nữ trả thù” vì ý thức về công lý của anh ta. Người phụ nữ đã kết hôn với một bạo chúa địa phương "Người giàu cô đơn" làm vợ lẽ của ông ta. Nhưng cô không bao giờ quên việc mình bị "A Flower" làm nhục và tuyên thệ giết anh ta. “A Flower” đã đi lang thang, trong khi “Revenge Woman” tạo ra nhiều vụ trộm cắp để quan chức truy đuổi và bắt giữ anh ta. Khi đó, hai củ khoai tây nhỏ xuất hiện. Một người trung thực và mập mạp, thích đóng vai chiến binh. Một người thông minh và mỏng manh, thích đạt được những lợi thế vụn vặt. Người thứ hai đã tìm kiếm "A Flower" ở khắp mọi nơi để nhận phần thưởng chính thức. Cả hai sau đó đã trở thành những người bạn đã tuyên thệ và cùng nhau tìm kiếm "A Flower".

Bình luận