Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy
Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy
Rating 8.0
Xem Phim

Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy

Tên khác: Sharkansas Women's Prison Massacre
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 84 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jim Wynorski Diễn viên: Dominique Swain, Traci Lords, Christine Nguyen, Cindy Lucas, Amy Holt Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cá Mập Tiền Sử Trỗi Dậy

Khi một tai nạn fracking vô tình xé toạc lớp vỏ trái đất, lỗ hổng tạo ra sẽ mở ra một đường dẫn nước ngầm đến một đại dương rộng lớn và bí ẩn ở đâu đó sâu bên dưới. Ngay lập tức, những con cá mập khổng lồ thời tiền sử bắt đầu tiến lên phía một vũng lầy âm u ở trung tâm Arkansas Bayou. Thật không may, đối với một nhóm nữ tù nhân đang làm công việc chi tiết ở đầm lầy, những con cá mập chết người đã tấn công mà không báo trước – ghim chặt một nhóm nạn nhân đáng tiếc trong một cabin nhỏ bỏ hoang ở trung tâm vùng đầm lầy. Cái chết có thể là lối thoát duy nhất!

Bình luận