Ca Phẫu Thuật Của Grey (Phần 1)
Ca Phẫu Thuật Của Grey (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Ca Phẫu Thuật Của Grey (Phần 1)

Tên khác: Grey's Anatomy (Season 1)
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 9 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Ellen Pompeo, James Pickens Jr., Chandra Wilson, Kevin McKidd, Camilla Luddington, Kim Raver, Chris Carmack, Jake Borelli, Anthony Hill, Caterina Scorsone Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ca Phẫu Thuật Của Grey (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Ca Phẫu Thuật Của Grey (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ca Phẫu Thuật Của Grey (Phần 1) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ca Phẫu Thuật Của Grey (Phần 1)

Meredith Grey, con gái của bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng một thời Ellis Grey, trở thành bác sĩ thực tập tại Bệnh viện Seattle Grace. Cô gặp các bạn thực tập Cristina Yang, Isobel "Izzie" Stevens, George O'Malley và Alex Karev, những người trở thành bạn thân nhất của cô trong chương trình thực tập. Cô thấy mình đang làm việc với các bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng như bác sĩ phẫu thuật tim Preston Burke và Richard Webber, trưởng khoa phẫu thuật và là bạn cũ của mẹ cô. Cô ấy thấy mình đang làm việc dưới tình một đêm của cô ấy và bác sĩ giải phẫu thần kinh nổi tiếng Derek Shepherd và làm việc với bác sĩ Miranda Bailey, cư dân của cô ấy, còn được gọi là Đức quốc xã.

Bình luận