Các Biện Pháp Tuyệt Vọng
Các Biện Pháp Tuyệt Vọng
Rating 8.0
Xem Phim

Các Biện Pháp Tuyệt Vọng

Tên khác: Desperate Measures
Status: completed Năm phát hành: 1998 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Barbet Schroeder Diễn viên: Michael Keaton, Andy Garcia, Brian Cox Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Các Biện Pháp Tuyệt Vọng có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Các Biện Pháp Tuyệt Vọng vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Các Biện Pháp Tuyệt Vọng trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Các Biện Pháp Tuyệt Vọng

Nhân viên cảnh sát San Francisco, Frank Conner đang tìm kiếm một nhà cung cấp tủy xương tương thích cho con trai ông, Matt, người bị bệnh bạch cầu. Trong tuyệt vọng, anh đột nhập vào trụ sở FBI và tìm thấy một kết hợp hoàn hảo. Thật không may, đó là Peter McCabe, một người đang sống trong tù vì tội giết người. Trong thời gian bị giam, McCabe khôn ngoan đã cố gắng trốn thoát và giết chết một số lính canh và tù nhân đồng phạm và phải bị giam trong phòng biệt lập của mình. Đầu tiên, McCabe tỏ ra rất ít quan tâm đến việc giúp đỡ Conner, nhưng sau đó tìm ra cơ hội để biến tình hình thành lợi thế và lập kế hoạch trốn thoát. McCabe đánh cờ với máy tính, dễ dàng đánh bại chương trình và biểu lộ sự cần thiết một cuộc thách thức tương tự như Garry Kasparov hay Deep Blue. Trong khi đó, Conner, cùng với đội trưởng cảnh sát Cassidy và bác sĩ Matt, tiến sĩ Hawkins, chuẩn bị cho McCabe được chuyển đến bệnh viện để cấy ghép.

Bình luận