Cái Bang Truyền Thuyết
Cái Bang Truyền Thuyết
Rating 8.0
Xem Phim

Cái Bang Truyền Thuyết

Tên khác: Other People’s Lives
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 100 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Zhao Diễn viên: Fan New, Huang Jian, Zhang Tong, Zhaoqiu Sheng Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Cái Bang Truyền Thuyết có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cái Bang Truyền Thuyết vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cái Bang Truyền Thuyết trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cái Bang Truyền Thuyết

Cái Bang Truyền Thuyết - Other People’s Lives kể về Phú Giang ốm yếu từ nhỏ, bị cha bắt đi luyện võ, tại xứ sở sương khói và hoa liễu, chàng đã lỡ tay giết chết hoàng tử bé để cứu bạn mình là Ngọc Tân và bị kết án tử hình. Phú Tướng quân nhờ sự giúp đỡ của Hồng bang chủ. Hồng bang chủ bị bắt thay Phú Giang trong tù, Phú Giang ra ngoài, định chạy trốn nhưng Ngọc Tân chặn lại, và bất đắc dĩ Phú Giang phải làm bang chủ để hóa giải hiểu lầm và cũng để bảo vệ Phú gia. Với sự thông minh và khả năng thiên bẩm của mình, bang chủ ngày đêm luyện đả cẩu bổng pháp để bảo vệ cái bang. Cái bang bị phái bạch đà tấn công, liệu rằng Dương tướng quân có đến ứng cứu được cho đệ tử Phú Giang của mình hay không?

Bình luận