Capone
Capone
Rating 8.0
Xem Phim

Capone

Tên khác: Capone
Status: completed Năm phát hành: 1975 Thời lượng: 101 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Steve Carver Diễn viên: Ben Gazzara, Harry Guardino, Susan Blakely, Sylvester Stallone, John Cassavetes Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Capone có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Capone vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Capone trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Capone

Al Capone trẻ lọt vào mắt xanh của Johnny Torrio, một tên tội phạm từ Chicago đến New York. Torrio mời Capone chuyển đến Illinois để giúp điều hành hoạt động bán rượu thời kỳ Cấm rượu của anh ta. Capone vươn lên trong hàng ngũ băng đảng của Torrio và cuối cùng lên nắm quyền. Trên hết, anh ta làm việc để củng cố quyền lực của mình bằng cách loại bỏ kẻ thù, dàn xếp các cuộc bầu cử có lợi cho mình và làm giàu. Trong thời gian rảnh rỗi, Capone tán tỉnh Iris Crawford nguyên tắc.

Bình luận