Cậu Bé Người Gỗ

Cậu Bé Người Gỗ

Tên khác: Pinocchio
Status: completed Năm phát hành: 1940 Thời lượng: 88 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ben Sharpsteen, Bill Roberts Diễn viên: Dickie Jones, Cliff Edwards, Christian Rub, Evelyn Venable, Walter Catlett, Mel Blanc, Charles Judels, Frankie Darro, Don Brodie, Marion Darlington Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cậu Bé Người Gỗ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cậu Bé Người Gỗ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cậu Bé Người Gỗ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cậu Bé Người Gỗ

Pinocchio là người gỗ được tạo ra bởi bác thợ mộc Geppetto. Là người gỗ nhưng cậu luôn khao khát trở thành người thật sự. Điều đặc biệt nhất ở Pinocchio là mỗi khi nói dối, chiếc mũi của cậu lại dài ra. Chú bé được bác thợ mộc yêu quý vô cùng, cho đến một ngày, cô tiên xuất hiện và ban phép màu cho chú bé được trở thành người. Nhưng Pinocchio đã phải trải qua rất nhiều thử thách để thực sự trở thành người và trở về trong vòng tay âu yếm của người cha mình.

Bình luận