Câu Chuyện Chúa Giáng Sinh
Câu Chuyện Chúa Giáng Sinh
Rating 8.0
Xem Phim

Câu Chuyện Chúa Giáng Sinh

Tên khác: The Nativity Story
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 101 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Catherine Hardwicke Diễn viên: Keisha Castle-Hughes, Oscar Isaac, Hiam Abbass, Shaun Toub, Ciarán Hinds Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Câu Chuyện Chúa Giáng Sinh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Câu Chuyện Chúa Giáng Sinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Câu Chuyện Chúa Giáng Sinh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Câu Chuyện Chúa Giáng Sinh

Ma-ri và Giô-sép thực hiện cuộc hành trình gian khổ đến Bết-lê-hem vì một sự kiện may mắn trong phần kể lại câu chuyện Chúa giáng sinh này. Bản chuyển thể câu chuyện trong Kinh thánh được nghiên cứu tỉ mỉ và có hình ảnh đẹp mắt này theo chân cặp đôi trên con đường gian khổ đến một ngôi làng nhỏ, nơi họ tìm thấy nơi trú ẩn trong một máng cỏ yên tĩnh và Chúa Giê-su ra đời.

Bình luận