Câu Chuyện Về Christy Brown
Câu Chuyện Về Christy Brown
Rating 8.0
Xem Phim

Câu Chuyện Về Christy Brown

Tên khác: My Left Foot: The Story of Christy Brown
Status: completed Năm phát hành: 1989 Thời lượng: 103 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jim Sheridan Diễn viên: Daniel Day-Lewis, Brenda Fricker, Alison Whelan, Declan Croghan, Eanna MacLiam Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Câu Chuyện Về Christy Brown có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Câu Chuyện Về Christy Brown vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Câu Chuyện Về Christy Brown trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Câu Chuyện Về Christy Brown

Không ai mong đợi nhiều ở Christy Brown, một cậu bé bị bại não sinh ra trong một gia đình lao động Ireland. Mặc dù Christy bị liệt tứ chi và về cơ bản là bị liệt, nhưng một sự kiện kỳ ​​diệu đã xảy ra khi mới 5 tuổi, cậu bé đã thể hiện khả năng kiểm soát bàn chân trái của mình bằng cách dùng phấn viết nguệch ngoạc một từ trên sàn nhà. Với sự giúp đỡ của người mẹ nghiêm khắc — và không thiếu sự can đảm và quyết tâm — Christy đã vượt qua bệnh tật để trở thành một họa sĩ, nhà thơ và tác giả.

Bình luận