Cay Nóng Hôi Hổi

Cay Nóng Hôi Hổi

Tên khác: Yolo
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 129 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jia Ling Diễn viên: Jia Ling, Lei Jiayin, Li Xueqin, Zhang Xiaofei, Qiao Shan, Yang Zi, Zhang Qi, Xu Juncong, Zhu Tianfu, Liu Honglu Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cay Nóng Hôi Hổi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cay Nóng Hôi Hổi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cay Nóng Hôi Hổi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cay Nóng Hôi Hổi

Lê Anh đã ở nhà nhiều năm không làm gì cả. Sau khi tốt nghiệp đại học và đi làm một thời gian, Lê Anh chọn cách rút lui khỏi xã hội và không giữ liên lạc với giới xã hội của mình. Đây là cách tốt nhất mà cô tin rằng có thể “hòa giải” với chính mình. Một ngày nọ, do vài “trò lừa” của số phận, cô quyết định đổi đời. Cô gặp huấn luyện viên quyền anh Hao Kun. Ngay khi cô nghĩ cuộc sống của mình sắp đi đúng hướng thì cuộc sống lại thử thách cô.

Bình luận