Chân Tướng Sau Tội Lỗi

Chân Tướng Sau Tội Lỗi

Tên khác: The Post-Truth World
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 2 giờ Quốc gia: Đài Loan Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Chen I fu Diễn viên: Joseph Chang, Edward Chen, Caitlin Fang Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chân Tướng Sau Tội Lỗi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chân Tướng Sau Tội Lỗi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chân Tướng Sau Tội Lỗi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chân Tướng Sau Tội Lỗi

Đây là loại phim khiến mọi người ghét các nhà báo. Chang Hsiao-chuan (張孝全) không chỉ dễ dàng đóng vai một phóng viên lì lợm, ngoan cố theo khuôn mẫu, người loại bỏ mọi ranh giới đạo đức để có được một câu chuyện, mà anh ta còn thường xuyên thao túng sự thật để tăng lượt xem trực tuyến cho chương trình tin tức gây thất vọng của mình.Nhưng sự thật phũ phàng đối với ngành công nghiệp này, như được thể hiện một cách cường điệu trong Thế giới hậu sự thật (罪後真相) là những cú nhấp chuột thống trị tin tức ngày nay và người xem không nên hoàn toàn tin tưởng vào thông tin được trình bày. Bản thân các nhà báo cũng vậy.

Bình luận