Chàng Chiến Binh Đáng Yêu
Chàng Chiến Binh Đáng Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu

Tên khác: My Dear Warrior
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 40 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Tập Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Leo Putt, Pimchanok Luevisadpaibul, Suthada Jongjaiphar Chất lượng: HD VietSub + Thuyết Minh
Xem phim Chàng Chiến Binh Đáng Yêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chàng Chiến Binh Đáng Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chàng Chiến Binh Đáng Yêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chàng Chiến Binh Đáng Yêu

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu Sky là một nữ thiên văn học độc thân xinh đẹp tại một cung thiên văn và đã nhận được một món quà: một cuốn sách bìa gỗ dày và cây bút thần từ Vanda, người cô đã chăm sóc Sky từ nhỏ và là một nhà văn điên loạn bị mất trí nhớ. Vanda là tác giả của một câu chuyện hoạt hình về một chiến binh và Sky cuối cùng phải lòng nhân vật hoạt hình tên là Hoshi – một chiến binh anh hùng đẹp trai, thông minh và tốt bụng. Vào đêm sinh nhật của Sky, cô ấy mong muốn có được tình yêu từ một người đàn ông như Hoshi, đã hoàn thành trong một lời cầu nguyện. Hoshi và công chúa xinh đẹp Luna – bạn gái của Hoshi – cùng với tình địch Cairo bất ngờ bỏ truyện tranh. Câu chuyện loạn lạc và tình yêu lãng mạn bắt đầu. Liệu tình yêu có thể tồn tại giữa con người và phim hoạt hình?

Bình luận