Chặng Đường Gian Nan
Chặng Đường Gian Nan
Rating 8.0
Xem Phim

Chặng Đường Gian Nan

Tên khác: Long Way North
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 80 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Rémi Chayé Diễn viên: Christa Théret, Féodor Atkine, Audrey Sablé, Thomas Sagols, Rémi Caillebot Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chặng Đường Gian Nan có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chặng Đường Gian Nan vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chặng Đường Gian Nan trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chặng Đường Gian Nan

1892, Sankt-Peterburg. Sasha, một quý tộc trẻ người Nga, luôn bị cuốn hút bởi cuộc sống phiêu lưu mạo hiểm của ông nội cô. Là một nhà thám hiểm nổi tiếng, ông đã thiết kế một con tàu bắc cực tráng lệ, nhưng ông đã không trở về từ chuyến thám hiểm cuối cùng của mình tới Bắc Cực. Để cứu lấy danh dự của gia đình, Sasha bỏ trốn. Đi về hướng Great North, cô lần theo dấu vết của ông mình để tìm kiếm con tàu nổi tiếng của ông.

Bình luận