Chàng Hàng Xóm Độc Thân
Chàng Hàng Xóm Độc Thân
Rating 8.0
Xem Phim

Chàng Hàng Xóm Độc Thân

Tên khác: The Bachelor Next Door
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 81 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Haylie Duff Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chàng Hàng Xóm Độc Thân có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chàng Hàng Xóm Độc Thân vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chàng Hàng Xóm Độc Thân trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chàng Hàng Xóm Độc Thân

Gavin và Alex chưa bao giờ gặp người đàn ông bí ẩn đã chuyển đến ở nhà bên cạnh cho đến khi anh ta cứu Alex khỏi đám cháy. Để tỏ lòng biết ơn, Alex và Gavin kết bạn với Donnie, và thậm chí giới thiệu anh ta với em gái của Alex. Nhưng Donnie ngày càng trở nên kỳ dị hơn, và sự nghi ngờ của Gavin bắt đầu tăng lên. Có phải Donnie đã gây ra đám cháy? Tìm hiểu sâu hơn, Gaving phát hiện ra Donnie có một quá khứ nguy hiểm và bí mật. Gavin và Alex phải làm việc cùng nhau để làm sáng tỏ động cơ của Donnie vì tàn phá cuộc sống của họ - trước khi quá muộn.

Bình luận