Chẳng Thể Lý Giải Nổi Aharen-san

Chẳng Thể Lý Giải Nổi Aharen-san

Tên khác: Aharen-san wa Hakarenai
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chẳng Thể Lý Giải Nổi Aharen-san có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chẳng Thể Lý Giải Nổi Aharen-san vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chẳng Thể Lý Giải Nổi Aharen-san trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chẳng Thể Lý Giải Nổi Aharen-san

Aharen Reina-san là một cô bạn nhỏ con và trầm lặng. Chẳng những thế còn khá tệ trong việc cân đo khoảng cách tiếp xúc với những người xung quanh. Ngồi cạnh Aharen-san trong lớp là Raidou-kun, cậu rất bận tâm về khoảng cách Aharen-san tạo ra giữa hai người. Cho đến một ngày nọ, khi Raidou-kun nhặt hộ cục tẩy Aharen-san làm rơi, khoảng cách giữa họ đột nhiên thu hẹp lại đến bất ngờ! Thật không thể lường trước được khi nào Aharen-san "quá xa" hay "quá gần". Cùng vén màn câu chuyện tình cảm tuổi trẻ hài hước về mối quan hệ khắn khít khó có thể lý giải này nào!

Bình luận