Charlie Và Nhà Máy Sô-cô-la
Charlie Và Nhà Máy Sô-cô-la
Rating 8.0
Xem Phim

Charlie Và Nhà Máy Sô-cô-la

Tên khác: Charlie and the Chocolate Factory
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Charlie Và Nhà Máy Sô-cô-la có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Charlie Và Nhà Máy Sô-cô-la vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Charlie Và Nhà Máy Sô-cô-la trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Charlie Và Nhà Máy Sô-cô-la

Khi Willy Wonka quyết định để năm đứa trẻ vào nhà máy sô cô la của mình, anh ta quyết định phát hành năm vé vàng trong năm thanh sô cô la riêng biệt, gây ra tình trạng lộn xộn hoàn toàn. Vé bắt đầu được tìm thấy, với thứ năm sẽ đến một cậu bé rất đặc biệt, được gọi là Charlie Bucket. Với ông nội, Charlie tham gia phần còn lại của trẻ em để trải nghiệm nhà máy tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Nhưng không phải tất cả mọi thứ đi đến kế hoạch trong nhà máy.

Bình luận