Chỉ Có Thể Là Yêu
Chỉ Có Thể Là Yêu
Rating 8.0
Xem Phim

Chỉ Có Thể Là Yêu

Tên khác: It's oKay, That's Love
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 58M45S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Đạo diễn: Kyu-tae Kim Diễn viên: Kong Hyo-Jin, Jo In Sung, Lee Kwang Soo, Sung Dong-il, D.O. Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chỉ Có Thể Là Yêu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chỉ Có Thể Là Yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chỉ Có Thể Là Yêu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chỉ Có Thể Là Yêu

Câu chuyện về cuộc sống và tình yêu của những con người hiện đại mang trong mình những căn bệnh về tinh thần ,sống mà không thực sự tự nhận thức được bản thân mình. Trong phim, Jo In Sung đóng vai Jang Jae Yeol, một tiểu thuyết gia trinh thám ăn khách kiêm DJ của đài phát thanh, điển hình của mẫu đàn ông phong độ và lãng mạn với khả năng ăn nói hùng biện. Gong Hyo Jin vào vai Ji Hae Soo, một bác sĩ nhiệt huyết của khoa thần kinh, với vẻ ngoài trưng diện nhưng lại rất nhân đạo, hết sức cảm thông thương xót với bệnh nhân. Bộ phim triển khai trên mạch hai nhân vật nam nữ chính có tính cách khác thường mang chứa những vết thương giấu kín trong lòng dần dần phải lòng nhau.

Bình luận