Chiến Binh Merantau
Chiến Binh Merantau
Rating 8.0
Xem Phim

Chiến Binh Merantau

Tên khác: Merantau
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 134 Phút Quốc gia: Indonesia Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Gareth Evans Diễn viên: Iko Uwais, Chika Jessica, Christine Hakim, Mads Koudal, Yusuf Aulia Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiến Binh Merantau có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Binh Merantau vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Binh Merantau trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Binh Merantau

Ở Minangkabau, Tây Sumatera, Yuda, một học viên điêu luyện của Silat Harimau đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để bắt đầu "Merantau" của mình, một nghi thức cổ xưa đã tồn tại cả thế kỷ, được thực hiện bởi những người đàn ông trẻ tuổi của cộng đồng, những người sẽ chứng kiến ​​anh rời bỏ những tiện nghi của mình. làng nông nghiệp bình dị và tạo dựng tên tuổi của mình tại thành phố Jakarta nhộn nhịp.

Bình luận