Chiến Binh Vũ Trụ: Trở Lại
Chiến Binh Vũ Trụ: Trở Lại
Rating 8.0
Xem Phim

Chiến Binh Vũ Trụ: Trở Lại

Tên khác: Universal Soldier: The Return
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mic Rodgers Diễn viên: Jean-Claude Van Damme, Bill Goldberg, Heidi Schanz Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiến Binh Vũ Trụ: Trở Lại có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Binh Vũ Trụ: Trở Lại vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Binh Vũ Trụ: Trở Lại trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Binh Vũ Trụ: Trở Lại

Luc Deveraux là thành viên sống sót duy nhất của Đội chiến binh vũ trụ cũ và hiện anh đang làm việc cho Dylan Cotner - người có kế hoạch và dự án nhằm tạo nên Đội chiến binh vũ trụ mới, kế hoạch đó được kiểm soát bởi siêu máy tính tên SETH. Khi Chính phủ quyết định kết thúc dự án bao gồm cả việc shutdown hệ thống SETH thì chính là lúc cỗ siêu máy tính trở nên thông minh không muốn điều này và tiến hành các bước ngăn chặn: giết Dylan, chuyển thể mình sang một con người, tiêu diệt Luc - người duy nhất có thể biết mã số bí mật để dừng SETH.

Bình luận