Chiến Hạm Cuối Cùng (Phần 4)

Chiến Hạm Cuối Cùng (Phần 4)

Tên khác: The Last Ship (Season 4)
Status: completed Năm phát hành: 2017 Thời lượng: 41 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Eric Dane, Adam Baldwin, Charles Parnell, Travis Van Winkle, Christina Elmore, Jocko Sims, Kevin Michael Martin, Michael Curran-Dorsano, Jodie Turner-Smith Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiến Hạm Cuối Cùng (Phần 4) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Hạm Cuối Cùng (Phần 4) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Hạm Cuối Cùng (Phần 4) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Hạm Cuối Cùng (Phần 4)

Sau những sự kiện ớn lạnh vào cuối mùa trước, Tom Chandler đã từ bỏ danh hiệu và trách nhiệm anh hùng của mình và tìm kiếm sự an ủi – và ẩn danh – cùng gia đình tại một làng chài nhỏ ở Hy Lạp. Trong khi đó, Thuyền trưởng Slattery và phi hành đoàn của Nathan James đã phát hiện ra rằng virus đã “nhảy qua các vương quốc” và hiện đang lây nhiễm các loại cây lương thực trên thế giới, đưa nhân loại đến bờ vực của nạn đói toàn cầu. Khi con tàu đi qua Địa Trung Hải để tìm kiếm một giải pháp có thể tiết kiệm nguồn cung lương thực của thế giới, Chandler chạm trán với kẻ thù của chính mình ở Hy Lạp. “Cuộc hành trình của anh hùng” của anh ấy trở thành một câu chuyện kể lại về Odyssey của Homer thời hiện đại.

Bình luận