Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Cuộc Chiến Vô Tính (Phần 2)
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Cuộc Chiến Vô Tính (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Cuộc Chiến Vô Tính (Phần 2)

Tên khác: Star Wars: The Clone Wars (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 25 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 22 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Ashley Eckstein, Matt Lanter, James Arnold Taylor, Dee Bradley Baker, Tom Kane Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Cuộc Chiến Vô Tính (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Cuộc Chiến Vô Tính (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Cuộc Chiến Vô Tính (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Cuộc Chiến Vô Tính (Phần 2)

Những trận chiến khốc liệt, những câu chuyện thú vị và hoạt hình ngoạn mục nâng cao mức độ đặt cược lên cao hơn bao giờ hết trong Star Wars: The Clone Wars. Cuộc đấu tranh của các anh hùng Jedi ngày càng phức tạp hơn khi các mối quan hệ bí mật và bị cấm đoán bị tiết lộ, mạng sống bị đe dọa và một giống ác quỷ mới bước vào cuộc chiến - những kẻ săn tiền thưởng tàn nhẫn. Từ Nhà sản xuất điều hành George Lucas và Lucasfilm Animation, Phần hai hứa hẹn những cuộc phiêu lưu ly kỳ mới, những nhân vật và sinh vật chưa từng thấy trước đây cũng như những câu chuyện chưa được kể về Chiến tranh giữa các vì sao.

Xem Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao: Cuộc Chiến Vô Tính (Phần 2)

Bình luận