Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao Tập 5: Đế Chế Phản Công
Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao Tập 5: Đế Chế Phản Công
Rating 8.0
Xem Phim

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao Tập 5: Đế Chế Phản Công

Tên khác: Star Wars: Episode V - The Empire Strikes Back
Status: completed Năm phát hành: 1980 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao Tập 5: Đế Chế Phản Công có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao Tập 5: Đế Chế Phản Công vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao Tập 5: Đế Chế Phản Công trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao Tập 5: Đế Chế Phản Công

Luke Skywalker, Han Solo, Princess Leia và Chewbacca Face Tấn công bởi các lực lượng Hoàng gia và những người đi bộ tại The Walket On the Ice Planet. Trong khi Han và Leia trốn thoát trong thiên niên kỷ Falcon, Luke đi đến Dagobah để tìm kiếm Yoda. Chỉ với sự giúp đỡ của Jedi Master sẽ sống sót sau khi mặt tối của lực lượng vẫy gọi anh ta vào trận đấu cuối cùng với Darth Vader.

Bình luận