Chín Người Xa Lạ
Chín Người Xa Lạ
Rating 8.0
Xem Phim

Chín Người Xa Lạ

Tên khác: Nine Perfect Strangers
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 50 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 8 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Nicole Kidman, Melissa McCarthy, Michael Shannon, Luke Evans, Asher Keddie, Samara Weaving, Melvin Gregg, Tiffany Boone, Manny Jacinto, Grace Van Patten Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chín Người Xa Lạ có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chín Người Xa Lạ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chín Người Xa Lạ trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chín Người Xa Lạ

Tại một khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe nhỏ hứa hẹn khả năng chữa lành và biến đổi, chín cư dân thành phố bị căng thẳng cố gắng đạt được lối sống tốt hơn. Theo dõi họ trong khóa tu 10 ngày này là giám đốc của khu nghỉ mát, Masha, một phụ nữ đang thực hiện sứ mệnh phục hồi tâm trí và cơ thể mệt mỏi của họ. Tuy nhiên, 9 người lạ mặt "hoàn hảo" này không biết thứ gì sắp ập đến với họ.

Bình luận