Chó Rơm
Chó Rơm
Rating 8.0
Xem Phim

Chó Rơm

Tên khác: Straw Dogs
Status: completed Năm phát hành: 1971 Thời lượng: 116 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Sam Peckinpah Diễn viên: Dustin Hoffman, Susan George, Peter Vaughan, T. P. McKenna, Del Henney Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chó Rơm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chó Rơm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chó Rơm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chó Rơm

David Sumner, một học giả có phong cách ôn hòa đến từ Hoa Kỳ, kết hôn với Amy, một phụ nữ Anh. Để thoát khỏi lối sống bận rộn ở tiểu bang, David và vợ chuyển đến thị trấn nhỏ ở vùng nông thôn Cornwall nơi Amy lớn lên. Ở đó, David bị tẩy chay bởi những người đàn ông tàn bạo trong làng, bao gồm cả ngọn lửa cũ của Amy, Charlie. Cuối cùng, những lời chế nhạo leo thang và hai người dân địa phương cưỡng hiếp Amy. Vụ tấn công tình dục này đánh thức khía cạnh bạo lực đáng kinh ngạc của David.

Bình luận