Chòm Sao May Mắn Của Anh

Chòm Sao May Mắn Của Anh

Tên khác: My Lucky Star
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 Đạo diễn: TBD Diễn viên: Film Thanapat, Bifern Anchasa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chòm Sao May Mắn Của Anh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chòm Sao May Mắn Của Anh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chòm Sao May Mắn Của Anh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chòm Sao May Mắn Của Anh

Chòm Sao May Mắn Của Anh - My Lucky Star xoay quanh câu chuyện về 1 cô nàng đã nói dối quá nhiều lần. Vì vậy, khi cô nói ra sự thật, không ai tin cô ngoại trừ người khó tin nhất. Đó là một thiếu gia đang bỏ trốn của một đế chế trang sức. Niềm tin của anh đã truyền cảm hứng cho cô trở thành một nhà thiết kế trang sức thực thụ thay vì một kẻ lừa đảo đồ trang sức đầy mưu mô. Trong quá trình này, cô đã dạy cho anh giá trị của những món trang sức mà anh được định thừa kế.

Bình luận