Chống Chọi Với Virus
Chống Chọi Với Virus
Rating 8.0
Xem Phim

Chống Chọi Với Virus

Tên khác: Antiviral
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 110 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Brandon Cronenberg Diễn viên: Caleb Landry Jones, Sarah Gadon, Malcolm McDowell, Joe Pingue, Sheila McCarthy Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chống Chọi Với Virus có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chống Chọi Với Virus vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chống Chọi Với Virus trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chống Chọi Với Virus

Syd March là một nhân viên tại một phòng khám chuyên bán thuốc tiêm vi rút sống thu được từ những người nổi tiếng bị bệnh cho những người hâm mộ bị ám ảnh. Khi bị nhiễm căn bệnh giết chết siêu cảm giác Hannah Geist, Syd trở thành mục tiêu của những nhà sưu tập và những người hâm mộ cuồng nhiệt. Anh phải làm sáng tỏ bí ẩn xung quanh cái chết của cô trước khi chịu chung số phận.

Bình luận