Chú Chó Scooby Doo: Bí Ẩn Wrestlemania
Chú Chó Scooby Doo: Bí Ẩn Wrestlemania
Rating 8.0
Xem Phim

Chú Chó Scooby Doo: Bí Ẩn Wrestlemania

Tên khác: Scooby-Doo! WrestleMania Mystery
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 84 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Brandon Vietti Diễn viên: Matthew Lillard, Grey DeLisle, April Jeanette Brooks, Frank Welker, Mindy Cohn Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chú Chó Scooby Doo: Bí Ẩn Wrestlemania có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chú Chó Scooby Doo: Bí Ẩn Wrestlemania vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chú Chó Scooby Doo: Bí Ẩn Wrestlemania trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chú Chó Scooby Doo: Bí Ẩn Wrestlemania

Bí ẩn bắt đầu khi Shaggy và Scooby giành vé tham dự "WrestleMania" và thuyết phục phi hành đoàn đi cùng họ đến WWE City. Nhưng thành phố này ẩn chứa một bí mật ma quái - một con Gấu ma đáng sợ đang nắm giữ thị trấn trong vòng kìm kẹp đáng sợ của hắn! Để bảo vệ Danh hiệu vô địch WWE đáng thèm muốn, nhóm đã nhận được sự giúp đỡ từ các Siêu sao WWE như John Cena, Triple H, Sin Cara, Brodus Clay, AJ Lee, The Miz và Kane. Xem Scooby và đồng bọn vật lộn để giải quyết vụ án này trước khi quá muộn.

Bình luận