Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1: Hiệp hội nhẫn thần

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1: Hiệp hội nhẫn thần

Tên khác: The Lord of the Rings 1: The Fellowship of the Ring
Status: completed Năm phát hành: 2001 Thời lượng: 178 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Peter Jackson Diễn viên: Christopher Lee, Elijah Wood, Billy Boyd, Sean Astin, Ian Holm, Alan Howard, Orlando Bloom, Mark Ferguson, Sala Baker, Marton Csokas, Cate Blanchett, Sean Bean, Michael Elsworth, Megan Edwards, Noel Appleby Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1: Hiệp hội nhẫn thần có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1: Hiệp hội nhẫn thần vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1: Hiệp hội nhẫn thần trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1: Hiệp hội nhẫn thần

Chiếc nhẫn chúa mang sức mạnh bá chủ vô tình được số phận đưa vào tay chàng hobbit trẻ tuổi Frodo. Khi thày phù thủy Gandalf phát hiện ra chiếc nhẫn này đã từng thuộc về bạo chúa Sauron, Frodo phải nhận nhiệm vụ mang nhẫn tới khe núi Hủy diệt để tiêu hủy nó.Không đơn độc trong hành trình gian khó, Frodo còn tiếp nhận những người đồng hành thuộc các tộc khác nhau: Legolas tộc Elf; Gimli tộc Dwarf; Aragon, Boromir và ba người bạn Hobbit trung thành...Phim là phần đầu trong bộ ba kinh điển "Chúa tể những chiếc nhẫn", chuyển thể từ thiên truyện của nhà văn Tolkien.

Bình luận