Chung Quỳ Tróc Yêu Ký
Chung Quỳ Tróc Yêu Ký
Rating 8.0
Xem Phim

Chung Quỳ Tróc Yêu Ký

Tên khác: Demon Catcher Zhong Kui
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 55 tập Đạo diễn: Trịnh Vỹ Văn Diễn viên: Dương Dung, Dương Húc Văn, Lý Tử Phong Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Chung Quỳ Tróc Yêu Ký có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chung Quỳ Tróc Yêu Ký vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chung Quỳ Tróc Yêu Ký trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chung Quỳ Tróc Yêu Ký

Phim Chung Quỳ Tróc Yêu Ký - Demon Catcher Zhong Kui 2018: Trên trời Thần Chung Quỳ là một vị thần cai quản việc phục ma, áp chế yêu quái tác quái trên nhân gian. Trong một lần nóng giận Thần Chung Quỳ đã mạo phạm thiên đình nên đã bị giáng làm dân thường và mất đi toàn bộ ký ức. Và hiện tại anh tên là Mục Thiên Nhiên, với mong muốn tìm là thân thế thật sự của mình anh đã gặp gỡ và kết giao với Lăng Hề (Dương Dung) cùng Dương Nhân Chấp (Lý Tử Phong). Họ nhận diệt yêu trừ ma giúp đỡ người khác, bắt đầu một cuộc hành trình đầy thử thách.

Bình luận