Chuỗi Vòng Quỷ Ám
Chuỗi Vòng Quỷ Ám
Rating 8.0
Xem Phim

Chuỗi Vòng Quỷ Ám

Tên khác: The Stone of Affection
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Thái Lan Định dạng: Phim bộ Số tập: 32 tập Đạo diễn: Bunjong Sinthanamongkolkul Diễn viên: Bua Nalinthip, Ben Raviyanun, New Thitipoom Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuỗi Vòng Quỷ Ám có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chuỗi Vòng Quỷ Ám vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuỗi Vòng Quỷ Ám trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuỗi Vòng Quỷ Ám

Chuỗi Vòng Quỷ Ám - The Stone of Affectio xoay quanh tam giác tình yêu giữa Mookda, Pailin và Pruek. Mookda, Pailin cùng yêu Pruek nhưng Pruek chọn đến với Pailin. Điều này khiến Mookda chìm trong đau khổ nên đã tìm đến với ma thuật hắc ám. Về phía Pruek, anh ta vô tình bị điều khiển bởi bùa chú của pháp sư nên đã dùng con dao găm để giết chết Mookda. Sau đó linh hồn của Mookda bị giam giữ trong viên ngọc trai đá, chờ ngày báo thù. 100 năm trôi qua, Phumin (kiếp sau của Pruek) được giao nhiệm vụ điều tra một trường hợp tử vong trong một hang động và tình cờ hóa giải phép thuật đã giam cầm Mookda. Mookda hồi sinh với sự cuồng nộ trong 100 năm và tiếp tục hành trình săn lùng Ployrung (kiếp sau của Pailin), gây ra hàng loạt tội ác. Để ngăn chặn Mookda, Phum và Ployrung phải tìm ra câu chuyện có thật trong quá khứ và tìm cách tiêu diệt con quái vật bên trong Mookda.

Bình luận