Chương Trình Quái Dị 2
 Chương Trình Quái Dị 2
Rating 8.0
Xem Phim

Chương Trình Quái Dị 2

Tên khác: Creepshow 2
Status: completed Năm phát hành: 1987 Thời lượng: 92 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Michael Gornick Diễn viên: George Kennedy, Dorothy Lamour, Lois Chiles, Tom Savini, Tom Wright Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chương Trình Quái Dị 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chương Trình Quái Dị 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chương Trình Quái Dị 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chương Trình Quái Dị 2

Sự kỳ lạ lấy cảm hứng từ EC Comics trở lại với ba câu chuyện. Đầu tiên, một bức tượng gỗ của một người Mỹ bản địa trở nên sống động để trả thù chính xác kẻ đã giết những người chủ lớn tuổi của mình. Trong phần thứ hai, bốn thiếu niên bị mắc kẹt trên một chiếc bè trên hồ với một đốm màu đang đói. Và trong phần ba, một người phụ nữ chạy trốn bị khủng bố bởi người quá giang mà cô ấy vô tình giết chết... hay cô ấy đã làm vậy?

Bình luận