Chút Ánh Bình Minh
Chút Ánh Bình Minh
Rating 8.0
Xem Phim

Chút Ánh Bình Minh

Tên khác: Bir Küçük Gün Isigi
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 2h/tập Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 Đạo diễn: Emre Kabakusak Diễn viên: Seray Kaya, Berk Oktay Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chút Ánh Bình Minh có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chút Ánh Bình Minh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chút Ánh Bình Minh trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chút Ánh Bình Minh

Elif rất yêu Hakan. Điều duy nhất còn thiếu trong cuộc hôn nhân của họ là một đứa trẻ. Trong khi Elif đang xem xét bắt đầu thủ tục nhận con nuôi, cô ấy biết rằng Hakan đã gặp tai nạn. Và cuộc sống của anh bắt đầu thay đổi không thể đảo ngược. Mặt khác, Fırat tìm thấy dấu vết của anh trai Dila, người đã mất tích nhiều năm và đưa anh ta trở về nhà. Fırat bị giằng xé giữa người mẹ độc tài và áp bức Ümran và người anh trai nổi loạn và phù phiếm Dila. Khi cuộc sống của Elif bị đảo lộn, Fırat không hề hay biết về mạng lưới mà số phận đã dệt nên cho cô. Con đường của Elif và Fırat giao nhau theo cách mà họ sẽ không bao giờ chia tay nữa.

Bình luận