Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2
Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2
Rating 8.0
Xem Phim

Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2

Tên khác: Sex and the City 2
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 146 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Michael Patrick King Diễn viên: Sarah Jessica Parker, Kim Cattrall, Kristin Davis, Cynthia Nixon, Chris Noth Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2

Carrie, Charlotte và Miranda hiện đều đã kết hôn, nhưng họ vẫn muốn vui đùa một chút dưới ánh mặt trời. Khi Samantha có cơ hội đến thăm một trong những điểm nghỉ dưỡng xa hoa nhất hành tinh và đề nghị đưa tất cả bọn họ đi cùng, họ phỏng đoán rằng một kỳ nghỉ dưỡng dành riêng cho phụ nữ có thể là lý do hoàn hảo để trốn tránh trách nhiệm và nhớ lại cuộc sống trước đây của họ như thế nào trước khi họ quyết định ổn định cuộc sống.

Bình luận