Chuyện Mai Sau
Chuyện Mai Sau
Rating 8.0
Xem Phim

Chuyện Mai Sau

Tên khác: Things to Come
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 102 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mia Hansen-Løve Diễn viên: Isabelle Huppert, André Marcon, Roman Kolinka, Edith Scob, Sarah Le Picard Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyện Mai Sau có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyện Mai Sau vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyện Mai Sau trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyện Mai Sau

Nathalie dạy triết học tại một trường trung học ở Paris. Cô ấy đam mê công việc của mình và đặc biệt thích truyền lại niềm vui khi được suy nghĩ. Đã kết hôn và có hai con, cô chia thời gian của mình cho gia đình, học sinh cũ và người mẹ rất chiếm hữu của mình. Một ngày nọ, chồng của Nathalie thông báo rằng anh ấy sẽ bỏ cô để theo một người phụ nữ khác. Với sự tự do ập đến, Nathalie phải làm lại cuộc đời mình.

Bình luận