Chuyến Phiêu Lưu Của Gấu
Chuyến Phiêu Lưu Của Gấu
Rating 8.0
Xem Phim

Chuyến Phiêu Lưu Của Gấu

Tên khác: Boonie Fantastica
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 83 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Chuyến Phiêu Lưu Của Gấu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyến Phiêu Lưu Của Gấu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyến Phiêu Lưu Của Gấu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyến Phiêu Lưu Của Gấu

Chuyến Phiêu Lưu Của Gấu Boonie - Fantastica kể về hành trình của những chú gấu Boonie hợp lực cùng với tiều phu Vick và cô nhóc siêu quậy để lật tẩy âm mưu của lũ người xấu. Trong một đêm mưa gió, tiều phu Vick vô tình mang nhầm một chiếc va li bí ẩn về nhà. Cũng từ đây, Vick và anh em nhà gấu bất ngờ trở thành những ông bố "bỉm sữa" chính hiệu, cùng nhau chăm sóc cô nhóc. Bất ngờ hơn, họ lại cùng song hành, hợp tác đầy ăn ý trên hành trình giải cứu cô bé khỏi tay những kẻ xấu.

Bình luận