Chuyện Tình Chúng Tôi

Chuyện Tình Chúng Tôi

Tên khác: The Hows of Us
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 117 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Cathy Garcia-Molina Diễn viên: Joross Gamboa, Kathryn Bernardo, Daniel Padilla, Darren Espanto, Jean Garcia, Susan Africa, Ria Atayde, Kit Thompson, Alwyn Uytingco, Juan Miguel Severo, Ketchup Eusebio, Zoren Legaspi, Julie Anne San Jose, John Arcilla Chất lượng: HD 720p Vietsub
Xem phim Chuyện Tình Chúng Tôi có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyện Tình Chúng Tôi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyện Tình Chúng Tôi trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyện Tình Chúng Tôi

Câu chuyện về cặp đôi Primo và George, họ đã có mối quan hệ lâu dài và đang trong quá trình xây dựng tương lai cùng với nhau. Nhưng tình yêu của họ bị thử thách khi phải đối mặt với những trở ngại - từ sự hiểu lầm đến những con đường sự nghiệp khác nhau.

Bình luận