Chuyện Tình Mùa Đông
Chuyện Tình Mùa Đông
Rating 8.0
Xem Phim

Chuyện Tình Mùa Đông

Tên khác: Winter's Tale
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 118 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Akiva Goldsman Diễn viên: Jessica Brown Findlay, Colin Farrell, Russell Crowe, Jennifer Connelly Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Chuyện Tình Mùa Đông có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Chuyện Tình Mùa Đông vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Chuyện Tình Mùa Đông trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Chuyện Tình Mùa Đông

Lấy bối cảnh thành phố New York đầy bí ẩn và trải dài suốt cả một thế kỷ, phim là câu chuyện kỳ diệu, đan xen nhiều số phận và là cuộc chiến kinh điển giữa cái thiện và cái ác. Peter Lake, một tay siêu trộm, không bao giờ nghĩ có ngày có thể đánh cắp được trái tim của tiểu thư xinh đẹp Beverly Penn. Thật không may, nàng lại mắc bệnh nan y. Sau khi Beverly qua đời, Peter phát hiện mình có một năng lực bí ẩn và quyết định tìm mọi cách cứu người yêu sống lại.

Bình luận