Cô Ấy Hoàn Hảo
Cô Ấy Hoàn Hảo
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Ấy Hoàn Hảo

Tên khác: Perfect Her
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 20 Đạo diễn: Shen Wen Shuai Diễn viên: Luo Zheng, Xu Yiyang, Yang Bingzhuo, Du Yuchen Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Ấy Hoàn Hảo có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Ấy Hoàn Hảo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Ấy Hoàn Hảo trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Ấy Hoàn Hảo

Trong buổi kỷ niệm mười năm kết hôn của nữ chính Bạch Lê và chồng là Diệp Vân Khải, cô gặp gỡ nam chính Tô Du, đàn em của mình từ đại học. Khi đó, Tô Du đã là bạn trai của Ninh Mạt Thần. Bạch Lê bị Ninh Mạt Thần bày mưu phát hiện sự thật về chồng ngoại tình, trong khi Ninh Mạt Thần lại là đối tượng của mối quan hệ ngoại tình đó. Sau một vụ tai nạn, linh hồn của nữ chính và tiểu tam hoán đổi, sau đó linh hồn của nữ chính cùng với tiểu tam tỉnh lại, mở đường cho con đường trả thù. Vợ cả Bạch Nguyệt và linh hồn của tiểu tam ác độc hoán đổi, đội lên mặt nạ phát hiện lội ngược dòng để xoay chuyển tình thế.

Bình luận