Cô Chủ Xinh Đẹp
Cô Chủ Xinh Đẹp
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Chủ Xinh Đẹp

Tên khác: Volver
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 121 Phút Quốc gia: Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Pedro Almodóvar Diễn viên: Penélope Cruz, Carmen Maura, Lola Dueñas, Blanca Portillo, Yohana Cobo Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Chủ Xinh Đẹp có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Chủ Xinh Đẹp vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Chủ Xinh Đẹp trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Chủ Xinh Đẹp

Raimunda sống và làm việc ở Madrid với chồng là Paco và con gái Paula của họ. Em gái của Raimunda là Sole sống gần đó. Hai chị em nhớ mẹ Irene, người đã chết cách đây vài năm trong một vụ cháy nhà cùng với cha của họ. Khi một người hàng xóm cũ ở quê nhà của họ báo cáo rằng cô ấy đã nhìn thấy hồn ma của Irene, các cô con gái không tin cô ấy. Tuy nhiên, sau một vụ giết người và một bi kịch gia đình, linh hồn của Irene hiện hình xung quanh các cô con gái của cô để an ủi họ.

Bình luận