Cổ Cồn Trắng (Phần 1)
Cổ Cồn Trắng (Phần 1)
Rating 8.0
Xem Phim

Cổ Cồn Trắng (Phần 1)

Tên khác: White Collar (Season 1)
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: 40 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 14 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Matt Bomer, Tim DeKay, Willie Garson, Tiffani Thiessen, Marsha Thomason Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cổ Cồn Trắng (Phần 1) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cổ Cồn Trắng (Phần 1) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cổ Cồn Trắng (Phần 1) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cổ Cồn Trắng (Phần 1)

Neal là một tên tội phạm cực kỳ thông minh với nhiều biệt tài. Ngoài khả năng ăn trộm, mở khóa, vượt ngục siêu hạng, Neal đồng thời cũng sở hữu kiến thức uyên bác về lịch sử, nữ trang, văn chương, hội họa,… và đặc biệt là một sức hấp dẫn “chết người” đối với bất kỳ người phụ nữ nào gã gặp.Đồng hành cùng Neal là đặc vụ FBI Peter Burke - đội trưởng đội điều tra FBI, có khả năng suy đoán thiên bẩm, dũng cảm và quyết đoán, hiếm khi thất bại trong việc truy tìm và bắt giữ những tên tội phạm gian manh nhất.

Bình luận