Cô Dâu Xuyên Không
Cô Dâu Xuyên Không
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Dâu Xuyên Không

Tên khác: Cô Dâu Xuyên Không
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 70 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Lee Se Young, Bae In Hyuk, Yoo Sun Ho Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Dâu Xuyên Không có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Dâu Xuyên Không vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Dâu Xuyên Không trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Dâu Xuyên Không

Cô Dâu Xuyên Không theo chân Park Yeon Woo đi từ thế kỷ 19 đến thế kỷ 21. Vừa thành thân thì ngay lập tức trở thành góa phụ, Park Yeon Woo tiếp tục gặp phải vận đen khi bị một kẻ bí ẩn ném xuống giếng và xuyên không đến thời hiện đại. Tại đây, cô gặp Kang Tae Ha, người thừa kế của một tập đoàn giàu có. Anh có khuôn mặt giống hệt người chồng quá cố của Yeon Woo và thậm chí còn bày tỏ ý định muốn kết hôn cùng cô, nhưng không phải vì tình yêu mà là một cuộc hôn nhân hợp đồng.

Bình luận