Cô Gái Đùa Với Lửa
Cô Gái Đùa Với Lửa
Rating 8.0
Xem Phim

Cô Gái Đùa Với Lửa

Tên khác: The Girl Who Played with Fire
Status: completed Năm phát hành: 2009 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Đức, Thụy Điển, Đan Mạch Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Daniel Alfredson Diễn viên: Noomi Rapace, Michael Nyqvist, Lena Endre Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cô Gái Đùa Với Lửa có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cô Gái Đùa Với Lửa vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cô Gái Đùa Với Lửa trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cô Gái Đùa Với Lửa

Mikael Blomkvist, người xuất bản tạp chí Millennium, chuyên sống bằng việc vạch trần các hành động tham nhũng, hối lộ của các nhân vật lớn ở Thụy Điển. Lisbeth là một nữ hacker phát hiện ra được thông tin về một đường dây buôn người và liên hệ cùng với Mikael để điều tra. Ngay sau đó, cô bị buộc tội giết chết 3 người, và trong khi cô phải chạy trốn sự truy bắt của cảnh sát thì Mikael phải điều tra ra chân tướng sự việc.

Bình luận