Có Lẽ Là Yêu (Phần 2)
Có Lẽ Là Yêu (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Có Lẽ Là Yêu (Phần 2)

Tên khác: About is Love (Season 2)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Ngạn Hy, Hứa Hiểu Nặc, Thái Ất Gia, Dương Hân Dĩnh, Hồ Văn Triết, Lý Tâm Bác Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Có Lẽ Là Yêu (Phần 2) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Có Lẽ Là Yêu (Phần 2)

Giám đốc tập đoàn Vân Mã, Vệ Khanh và sinh viên tốt nghiệp khoa mỹ thuật Châu Thị đã chia tay nhau vì vấn đề tin tưởng khi yêu xa. Hai năm sau Châu Thị trở lại thế giới của Vệ Khanh nhưng lại hoàn toàn khác xưa. Vệ Khanh vì muốn níu kéo Châu Thị nên đã nghĩ đủ mọi cách, hai người lúc đầu còn nhiều mâu thuẫn sau đó đã hóa giải hết hiểu lầm trước đây. Những khó khăn họ gặp phải khiến hai người một lần nữa tin tưởng tấm lòng của đối phương, đồng thời cũng khẳng định được tình cảm của mình dành cho nhau, tình cảm giữa hai người ngày càng bền chặt. Hai người bạn tốt của Châu Thị cũng có những thu hoạch mới trên con đường trưởng thành. Nữ thần Lâm Phi Phi và nghệ sĩ Ninh Phi hòa hợp với nhau ngọt ngào hơn. Lý Minh Thành và Tất Thu Tịch cũng trở thành một nhà 3 người hạnh phúc.

Bình luận