Cớm Già Gân 2
Cớm Già Gân 2
Rating 8.0
Xem Phim

Cớm Già Gân 2

Tên khác: The Squad: Home Run
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Benjamin Rocher Diễn viên: Alban Lenoir, Jean Reno, Sofia Essaïdi, Stéfi Celma, Cassiopée Mayance, Sébastien Lalanne, Jean-Toussaint Bernard, Oumar Diaw, Barbara Elisabeth Bühl, Adrien Ménielle Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cớm Già Gân 2 có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cớm Già Gân 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cớm Già Gân 2 trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cớm Già Gân 2

Cựu huyền thoại Antigang Niels Cartier, người nổi tiếng với những phương pháp cơ bắp và độc đáo, đã rời bỏ lực lượng sau một sự can thiệp sai lầm và dẫn đến cái chết của vợ ông. Khi băng nhóm cướp ngân hàng chịu trách nhiệm cho cái chết của cô xuất hiện trở lại tám năm sau, Niels sẽ không để bất cứ ai cản đường anh ta để tìm cách trả thù. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải tạo thành một bộ đôi bùng nổ với cô con gái 14 tuổi nóng nảy của mình.

Bình luận