Con Đường Bi Kịch (Bi Kịch Thượng Lưu)

Con Đường Bi Kịch (Bi Kịch Thượng Lưu)

Tên khác: The Road: The Tragedy of One
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 1H26M30S Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Kim No-won Diễn viên: Ji Jin Hee, Yoon Se A, Kim Hye Eun Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Con Đường Bi Kịch (Bi Kịch Thượng Lưu) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Con Đường Bi Kịch (Bi Kịch Thượng Lưu) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Con Đường Bi Kịch (Bi Kịch Thượng Lưu) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Con Đường Bi Kịch (Bi Kịch Thượng Lưu)

Con Đường Bi Kịch (Bi Kịch Thượng Lưu, The Road: Tragedy of One) là bộ phim xoay quanh những tham vọng khủng khiếp, bí mật, tội lỗi và sự cứu rỗi xoay quanh Royal the Hills - nơi sinh sống của 1% những người giàu có và quyền lực nhất Hàn Quốc. Bi kịch thượng lưu bắt đầu khi một sự cố khủng khiếp phá vỡ sự yên bình bên trong khu bảo tồn trang nhã. Tất cả mọi người đều bị cuốn vào sự cố này, kéo theo đó là những khúc quanh bất ngờ trong cuộc đời của họ.

Bình luận