Công Chúa Giải Ưu
Công Chúa Giải Ưu
Rating 8.0
Xem Phim

Công Chúa Giải Ưu

Tên khác: Princess Jieyou
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 45 tập Đạo diễn: Trịnh Tử Diễn viên: Diệp Thanh, Trương Hâm Nghệ, Viên Hoằng, Viên Văn Khanh Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Công Chúa Giải Ưu có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Công Chúa Giải Ưu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Công Chúa Giải Ưu trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Công Chúa Giải Ưu

Công chúa Giải Ưu - Princess Jieyou lấy bối cảnh thời Hán Vũ Đế, trong giai đoạn Vũ Đế ra sức thiết lập liên minh với một số quốc gia nhỏ ở phía Tây để cùng liên kết chống lại giặc Hung Nô. Trong số các quốc gia đó có Ô Tôn - một vương quốc khá hùng mạnh ở phía Tây Trung Quốc lúc bấy giờ. Vũ Đế đã cố gắng tạo dựng mối bang giao tốt đẹp với Ô Tôn thông qua các cuộc hôn nhân. Đây cũng là lý do khiến công chúa Giải Ưu không thể thực hiện giấc mộng được tự do như chim ưng bay trên bầu trời. Công chúa Giải Ưu buộc phải rời khỏi hoàng cung để thành thân với Quốc Vương Ô Tôn. Thế nhưng, điều không ngờ nhất lại xảy đến, Giải Ưu gặp gỡ và rồi yêu Ông Quy, một người cháu của Quốc Vương Ô Tôn.

Bình luận