Công Chúa Hôi Nách (Ánh Trăng Tình Yêu)
Công Chúa Hôi Nách (Ánh Trăng Tình Yêu)
Rating 8.0
Xem Phim

Công Chúa Hôi Nách (Ánh Trăng Tình Yêu)

Tên khác: Elixir of Love
Status: completed Năm phát hành: 2004 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kam-Hung Yip Diễn viên: Nhậm Hiền Tề, Dương Thiên Hoa Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Công Chúa Hôi Nách (Ánh Trăng Tình Yêu) có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Công Chúa Hôi Nách (Ánh Trăng Tình Yêu) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Công Chúa Hôi Nách (Ánh Trăng Tình Yêu) trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Công Chúa Hôi Nách (Ánh Trăng Tình Yêu)

Công chúa từ khi ra đời đã mang trên người một mùi hôi khó chịu, các thái y phải bó tay. Chàng trai nghèo Thẩm Mộng Khai luôn lấy việc chữa trị cho công chúa làm sự nghiệp cả đời. Tình cờ anh quen Hàm Hương, một cô gái bán cá tình nguyện giúp đỡ Thẩm Mộng Khai tìm phương thuốc đặc biệt để chữa khỏi mùi hôi cho Công chúa. Mặc dù mục tiêu của Thẩm Mộng Khai là tìm ra cách chữa trị và thành thân với Công chúa, nhưng anh và Hàm Hương ngày càng gắn bó trong hành trình tìm ra phương thuốc đó. Một ngày chàng tìm ra được phương pháp trị bệnh cho công chúa, vui mừng chuẩn bị vào kinh thì Hàm Hương biến mất. Lúc này chàng mới phát hiện ra Hàm Hương mới là tình yêu thật sự của mình. Anh vẫn phải làm tròn trách nhiệm với công chúa đồng thời đi tìm tình yêu của mình.

Bình luận