Cửa Hàng Bí Mật
Cửa Hàng Bí Mật
Rating 8.0
Xem Phim

Cửa Hàng Bí Mật

Tên khác: Secret Boutique
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 70 phút / tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 16 Tập Đạo diễn: Park Hyung Ki Diễn viên: Go Min Shi, Jang Mi Hee, Kim Jae Young Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Cửa Hàng Bí Mật có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cửa Hàng Bí Mật vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cửa Hàng Bí Mật trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cửa Hàng Bí Mật

Đây là một bộ phim về sức mạnh của phụ nữ và giới thượng lưu khi họ tham nhũng để tìm kiếm quyền lực và tiền tài. Nội dung xoay quanh người phụ nữ nghèo tên là Jenny Jang (Kim Sun A), cô ta làm việc tại nhà tắm ở Gangnam, Seoul. Một ngày nọ, cô bắt đầu công việc mới với tư cách là người giúp việc cho một gia đình tập đoàn. Sau đó cô trở nên thành công và điều hành một cửa hàng thời trang J Boutique. Cô cũng bắt đầu vận động hành lang để được tham gia vào một dự án phát triển thành phố quốc tế.

Bình luận