Cung Thủ Siêu Phàm
Cung Thủ Siêu Phàm
Rating 8.0
Xem Phim

Cung Thủ Siêu Phàm

Tên khác: War Of The Arrows
Status: completed Năm phát hành: 2011 Thời lượng: 122 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kim Han-min Diễn viên: Moon Chae Won, Park Hae Il, Ryu Seung-ryong, Kim Moo Yul Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Cung Thủ Siêu Phàm có phụ đề tiếng việt trên luotphim.org. Bạn cũng có thể tải xuống Cung Thủ Siêu Phàm vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Cung Thủ Siêu Phàm trên luotphim.org tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Cung Thủ Siêu Phàm

Nam-Yi là một thiện xạ khó ai sánh bằng. Anh sống để bảo vệ cô em gái Ja-In, như lời hứa danh dự với cha. Khi em gái mình quyết định kết hôn, anh tin rằng Ja-In đã tìm được hạnh phúc thực sự. Tuy nhiên vào ngày cưới, ngôi làng của họ bị đội quân Mãn Châu tấn công. Cô dâu, chú rể và cả những người dân trong làng đều bị bắt đi.Với cây cung cha để lại, Nam-Yi quyết tâm truy đuổi đến cùng để giải cứu em gái.Nam-Yi lần lượt tiêu diệt từng tên lính tinh nhuệ của kẻ thù. Thủ lĩnh quân Mãn Châu Jyusinta ngay lập tức nhận ra tài năng của Nam-Yi và truy đuổi anh, nhằm bảo vệ hoàng tử và người của mình. Nam-Yi với tài bắn cung lượn sóng và Jyusinta với những mũi tên có sức sát thương kinh hồn sẽ đối mặt với nhau như thế nào để bảo vệ những điều quý giá nhất?

Bình luận